NHÂN VẬT NỔI TIẾNG

Nhà hàng Buffet Sen Á Đông là nhà hàng với không gian Số 1 tại thành phố Hạ Long, với thiết kế mang đậm phong cách làng chài tre trúc, mang đậm dấu ấn Hạ Long. Nhà hàng buffet Sen Á Đông với hơn 120 món ăn, trong đó có rất trên 50 món ăn là hải sản tươi sống. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các vị khách quý đến từ trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Nhà hàng rất vinh dự được đón tiếp  các nhân vật nổi tiếng khi đi công tác tại Hạ Long, đã lựa chọn nhà hàng để thưởng thức hải sản Hạ Long một cách ngon nhất cũng như lựa chọn cho mình có mọt view đẹp để ngắm Hạ Long.

 Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV nhà hàng Buffet Sen Á Đông
 
   Trong chuyến đi công tác và giảng dạy dưới Hạ Long, nhà hàng đã vinh dự được ban tổ chức lựa chọn để tiếp đón Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và Ban đào tạo của đoàn. Sự gặp mặt với thầy tại nhà hàng đã mang đến niềm cảm hứng vô bờ bến cho các bạn trẻ tại nhà hàng về tầm nhìn, sứ mệnh phát triển cho nhà hàng nói chung và cho Hạ Long nói riêng.
    Hay đón tiếp chàng ca sĩ Rapper Đen Vâu - Nguyễn Đức Cường, một người con của vùng đất Hạ Long luôn lựa chọn nhà hàng là điểm đến để đón tiếp bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon.
 
 
Rapper Đen Vâu và các bạn trẻ nhà hàng Buffet Sen Á Đông
 
Nhà hàng Buffet Sen Á Đông là địa điểm hấp dẫn đối với các người đẹp trong giới Showbis Viêt, khi ăn tại nhà hàng vừa chọn được món mình yêu thích lại vừa chủ động ăn các món phù hợp với chế độ chay kiêng nghiêm ngặt của các người đẹp, Nhà hàng trở thành địa chỉ thân thiết khi đến với Hạ Long của MC, diễn viên tài năng  Hà Đan nhân vật nữ chính xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách phát sóng trên cung giờ vàng của VTV.

 
Diễn viên, MC Linh Đan cùng gia đình khi thăm Vịnh Hạ Long
 
 
Hay những lần đi dự sự kiện tại Hạ Long, Hoa Hậu Mai Phương Thúy luôn là người chủ động đặt bàn tại nhà hàng, khi ăn tại nhà hàng cô được các khách hàng và nhân viên nhà hàng đánh giá ngoài sự xinh đẹp cô còn là một người vui vẻ, thân thiện và cực kỳ chuyên nghiệp.
 

 
Hoa Hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy
 
Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà hàng luôn tự hào với sứ mệnh là điểm đến văn hóa của Hạ Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng tổ chức các buổi tiệc hội nghị với đa dạng về quy mô. Với không gian mở, đón gió biển tại vịnh Hạ Long. Nhà hàng buffet Sen Á Đông sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách chọn là nơi tổ chức các buổi gặp mặt, hội nghị khách hàng, team building cùng công ty. 

 
Mọi thông tin chi tiết về nhà hàng, quý khách có thể liên lạc với Hotline: 01235 981 666 để biết thêm chi tiết!